Cai Thuốc Lá Bằng Lá Mã Đề

Cai thuốc lá bằng lá mã đề đơn giản tại nhà

Hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới, tỷ lệ người chết do thuốc lá đang tăng cao và đặc biệt tại Việt Nam tỷ lệ người bị ung thư phổi do khói thuốc lá nằm trong top đầu của thế giới. Vì thế công ty dược phẩm Stirol xin giới thiệu tới quý khách hàng một loại thảo dược quý của tự nhiên đó là cây mã đề – loại cây có thể chữa được nghiện thuốc lá lâu năm một cách đơn giản. Đối với những người đã nghiện thuốc lá lâu năm thì việc cai thuốc lá hoàn toàn không đơn giản. Tuy nhiên nếu như các bạn biết cách cai nghiện thuốc lá hiệu quả kết hợp với việc uống trà lá mã đề hằng ngày thì khả năng cai nghiện thuốc lá rất cao. Theo tiến sĩ Antonín Šćipin – một chuyên gia về tiêu hóa người Nga cho biết: “Trà lá mã đề là một trong những bài thuốc giúp cai nghiện thuốc lá vô cùng hiệu quả”.

trà mã đề cai thuốc lá - stirol

Điển hình một khách hàng thân thuộc của Nhà Thuốc Thanh Nghị, Anh Nguyễn Thành Tuân (Quảng Ngãi) cho biết anh là một người có lịch sử nghiện thuốc lá lâu năm, đã sử dụng nhiều biện pháp những vẫn không có hiệu quả, một lần tình cờ anh được biết đến trà lá mã đề từ một người bạn. Với quyết tâm cai thuốc lá, sau một thời gian sử dụng trà lá mã đề anh cho biết đã cai được thuốc lá thành công.

Anh Tuân cho biết, những ngày đầu khi cai thuốc lá có phần hơi khó khăn, anh liên tục cảm thấy thèm hút thuốc, nhưng với trà lá mã đề đã giúp anh giảm bớt đi cơn thèm và hút ít đi, mỗi ngày một ít. Mỗi ngày anh uống từ 2-3 ly trà lá mã đề. Chỉ sau nữa tháng anh thấy cơ thể khá hơn rất nhiều, ăn được hơn, trong người không thấy bị mệt mỏi, hay nóng nảy như trước đây.

Trà lá mã đề là một bài thuốc dân gian giúp cai thuốc lá hiệu quả, tuy nhiên biện pháp này cần nhiều thời gian và sự kiên trì. Các bạn có thể sử dụng thuốc cai nghiện thuốc lá kết hợp với uống trà mã đề hằng ngày để mang lại hiệu quả tốt hơn vì lá mã đề có khả năng:

  • Hỗ trợ cai thuốc lá cho người nghiện thuốc lá lâu năm, giúp giảm nhanh cơn thèm thuốc, lại không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.
  • Ngoài ra, trà lá mã đề còn giúp thanh lọc phổi, tiêu đàm, bổ thận và hỗ trợ chức năng thanh lọc, đẩy chất độc ra khỏi cơ thể.

cai thuoc la bang la ma de

Cai thuốc lá bằng lá mã đề hiệu quả

Để sử dụng được lâu, các bạn nên sơ chế lá mã đề trước khi nấu: Lá mã đề tươi các bạn chọn loại tốt nhất, không bị đạp nát, chọn loại nào có bông thì càng tốt, sau khi rửa sạch cắt khúc khoảng tầm 3 – 5cm rồi mang phơi khô khoảng 2 – 3 nắng. Lá mã đề sau khi phơi khô các bạn mang vào sao qua chảo nóng để nguội, cho vào lọ thủy tinh để dùng lâu ngày.

Khi dùng lấy một nhúm lá mã đề đặt riêng vào bình thủy tinh và cho thêm nước sôi vào (tùy liều lượng mong muốn). Đậy kín nắp bình để trong khoảng 2 tiếng đồng hồ thì sử dụng được. Trà lá mã đề đã được đun sôi chỉ nên sử dụng trong ngày, không nên để qua đêm, cũng như không được dùng cho phụ nữ mang thai hoặc uống kèm với những chất gây kích thích như bia, rượu, cafe,..

Trà mã đề giúp cai nghiện thuốc lá

Trà lá mã đề các bạn có thể sử dụng liên tục mỗi ngày để tăng hiệu quả, ngoài việc giúp cai thuốc lá hiệu quả thì nó còn giúp lọc chất độc, tiêu đàm rất tốt cho cơ thể, hạn chế tối đa những tác dụng phụ khi cai thuốc lá.

Một bài thuốc dân gian nhưng mang lại nhiều hiệu quả cho người sử dụng, không tốn nhiều chi phí, chỉ cần kiên trì chẳng mấy chốc các bạn đã có thể thoát khỏi thuốc lá. Hãy yên tâm sử dụng vì đây là nguyên liệu tự nhiên nên đảm bảo an toàn khi sử dụng, không tác dụng phụ như những phương pháp cai thuốc lá hiện đại bằng phương pháp thay thế nicotine. Cai thuốc lá lâu năm đến mấy cũng có thể dứt được chỉ với bài thuốc dân gian từ trà lá mã đề. Chúc các bạn mau chóng cai thuốc lá thành công!!

Post Author: Anna.Lopez

Staff of Stirol JSC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *