Về Chúng Tôi

stirol JSC

Năm 1929, trong kế hoạch 5 năm đầu tiên, các công trình nghiên cứu địa chất và khảo sát và thiết kế của nhà máy đã được bắt đầu. Vào ngày 23 tháng 4 năm 1933, nhà máy (ATZ) – đó là tên của JSC ” Concern Stirol “, người đầu tiên ở Liên Xô cũ bắt đầu sản xuất. Các cửa hàng số 1 được xây dựng theo thiết kế của các công ty nước ngoài, thiết bị nước ngoài đã được sử dụng. Hai năm sau, nhà máy đạt công suất thiết kế, vào năm thứ 40 sản xuất tăng 5 lần và axit nitric tăng gấp ba mươi lần.
Vào tháng 10 năm 1941, sau khi cuộc chiến bùng nổ, Gorlovsky ATZ đã đi về phía đông – một hậu vệ tương đối an toàn.

stirol hist-1
Những năm sáu mươi là một giai đoạn hình thành và phát triển của hóa hữu cơ. Trong các cửa hàng, cửa hàng để sản xuất đình chỉ, khối và polystyrene mở rộng đã được giới thiệu. Vào tháng 3 năm 1966, một sản xuất kinh doanh dược phẩm mới đã bắt đầu – cửa hàng số 3A, sản xuất nitrat ammonium dạng hạt.
Ngày 4 tháng 5 năm 1966, nhà máy được trao Huân chương Lao động Đỏ. Năm 1976, nhà máy được đổi tên thành hiệp hội sản xuất “Stirol”.
Đến lượt những năm bảy mươi và tám mươi là thời điểm sinh thứ hai của nhà máy: các đơn vị dung lượng lớn mới để sản xuất carbamide đã được giới thiệu. Sản lượng đã tăng gấp ba lần, và kinh doanh dược phẩm đã tăng gấp đôi.
Kể từ cuối những năm 1980, công ty phần mềm “Stirol” đã bắt đầu công việc liên quan đến việc thay đổi hình thức sở hữu. Việc corporatization của doanh nghiệp bị gián đoạn vào năm 1991 với sự sụp đổ của Liên minh. Theo luật mới được thông qua của nhà nước Ucraina, tất cả các hoạt động liên quan đến việc thay đổi hình thức sở hữu đã bị đình chỉ. Trong vòng hai năm, quản lý của doanh nghiệp đã tìm cách tiếp tục quá trình này.
Vào tháng 2 năm 1993, mối quan tâm cho thuê Stirol đã được đăng ký. Điều này đã mở ra một giai đoạn mới trong sự phát triển của doanh nghiệp. Việc sử dụng tiền thuê với sự quy đổi được cho phép, các quỹ chi tiêu hợp lý, để hướng dẫn họ phát triển sản xuất và mua tài sản của mối quan tâm. Ngày 1 tháng 9 năm 1995 công ty cổ phần “Concern Stirol” đã được đăng ký, đồng sở hữu trong đó là nhân viên của doanh nghiệp, cựu chiến binh của mối quan tâm, pháp nhân, công dân của Ukraine và nhà nước. Tự quản lý cho phép chúng tôi thực hiện một số dự án đã tăng cường đáng kể nền kinh tế của Tập đoàn. Trong tháng 5 năm 1993 doanh nghiệp doanh nghiệp Ucraina-Mỹ “Huntsman-Stirol”, sản xuất bao bì một lần cho các sản phẩm, đã nhận được sản phẩm đầu tiên của mình. Vào tháng 7 năm 1994, đơn vị sản xuất carbamide thứ hai bắt đầu hoạt động. Vào tháng 10 năm 1995

stirol history 2
Vào tháng 10 năm 1996, sản xuất dược phẩm được ủy nhiệm, hoạt động theo tiêu chuẩn GMP (mức chất lượng cao nhất thế giới được áp dụng tại Hoa Kỳ và Canada, các nước châu Âu phát triển cao), được thiết kế và xây dựng với sự hợp tác của tập đoàn Western Industrial Group của Canada. ở giai đoạn đầu, aspirin, paracetamol và vitamin “C” và có thể mở rộng đáng kể phạm vi sản phẩm. Vào tháng 4 năm 1998, việc phát hành năm loại thuốc mới – gây mê, chống viêm, tiêu hóa. Chương trình phát hành vào năm 1998 của hai mươi bốn loại thuốc mới được chấp nhận. Chúng ta đang nói về các loại thuốc không kê toa – ginerikah. Đây là những loại thuốc tim mạch, thuốc cải thiện tuần hoàn não, để điều trị các bệnh về hệ hô hấp, tiêu hóa,
Mối quan tâm trải qua việc tái thiết liên tục và hiện đại hóa sản xuất, số tiền của doanh nghiệp còn lại sau khi thanh toán tất cả các khoản thanh toán và thuế bắt buộc, chủ yếu là phát triển sản xuất và phát hành các sản phẩm chất lượng.
Stirol được trao tặng giải thưởng Diamond Star về chất lượng sản phẩm do Viện Marketing Quốc gia Mexico trao tặng (năm 1993 và 1996), 7 giải thưởng về chất lượng, thành công trong phát triển công nghệ sản xuất, uy tín thương mại cao, uy tín thương mại. của Ban lãnh đạo thương mại và ban biên tập (Madrid, 1994-1996), Giải thưởng Golden Arch of Europe (1996), được thành lập bởi B & G; là người chiến thắng giải thưởng Golden Scythian (1997 – giải thưởng khu vực, được trao cho phần giới thiệu và phát triển công nghệ hiện đại), Người chiến thắng của chương trình quốc gia “Người của năm” trong đề cử “Nhà sản xuất trong nước”. Vào tháng 9 năm 1998, mối quan tâm đã được trao giải thưởng quốc tế về chất lượng cao về giám sát môi trường. Vào tháng 3 năm 1999, trong chương trình “Người của năm”, “Stirol” đã được công nhận là doanh nghiệp công nghiệp tốt nhất của Ukraine vào năm 1998. Sự thành công về sản xuất và tài chính của mối quan tâm, đạt được trong những năm gần đây, gắn liền với cá nhânN.Yankovsky – Chủ tịch, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần, sử dụng các phương pháp hiện đại nhất được các công ty hàng đầu sử dụng để hướng dẫn doanh nghiệp. Nikolai Andreevich đã làm việc cho Stirol từ năm 1987, đầu tiên là kỹ sư trưởng, sau đó là giám đốc, tổng giám đốc. Tại cuộc họp cổ đông vào tháng 9 năm 1995, ông được bầu làm Chủ tịch của mối quan tâm. Ngày 7 tháng 12 năm 1994, ông được trao danh hiệu danh dự danh dự (Pochesnoy Vidznakoy) của Tổng thống Ukraine. Vào tháng 3 năm 1998, ông được bầu vào Verkhovna Rada của Ukraine

dược phẩm stirol

Công ty cổ phần dược phẩm STIROL là nhà sản xuất kinh doanh dược phẩm lớn nhất ở Ukraine, cung cấp cho thị trường 3% lượng xuất khẩu carbamide, vật liệu polymer và các sản phẩm từ họ. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 1933. Vào tháng 9 năm 2010, “Mối quan tâm STIROL” đã tham gia tổ chức OSTCHEM, kết hợp các tài sản của nhóm hóa học nitơ Nhóm DF Dmitry Firtash. OSTCHEM là một trong những tập đoàn hóa chất lớn nhất ở Ukraine, kết hợp các công ty hiệu quả và cạnh tranh cao: PJSC Concern Stirol (Gorlovka, Donetsk region), PJSC Azot (Cherkasy), PJSC Rivneazot (Rovno), Hiệp hội PJSC Severodonetsk Azot (Severodonetsk) , Vùng Lugansk). Xây dựng hậu cần, phân phối, trình bày bởi NPK UkrAgro và sự sẵn có của một cảng biển chuyên biệt, Nika-Tera, cho phép OSTCHEM tối ưu hóa hoạt động của doanh nghiệp, chính sách sản xuất, tiếp thị và bán hàng, cũng như giảm chi phí giao dịch và tăng khả năng cạnh tranh. Mục tiêu chiến lược của OSTCHEM là trở thành một đối tác tin cậy với danh tiếng tốt, một nhà lãnh đạo trong sản xuất và cung cấp kinh doanh dược phẩm chất lượng cao cho các công ty Ukraina và quốc tế.